Jesus xúc động khi ghi bàn tại San Siro.
Bóng Đá Anh

Gabriel Jesus và Đêm Huyền Diệu Tại San Siro

Trận Đấu Để Đời Của Tiền Đạo Người Brazil

Arsenal vừa có một đêm thi đấu thăng hoa tại đấu trường Champions League khi đánh bại Inter Milan với tỷ số 3-1 ngay trên sân khách. Người hùng của trận đấu không ai khác chính là Gabriel Jesus với một cú đúp bàn thắng đầy đẳng cấp. Sau trận đấu, tiền đạo người Brazil đã không giấu nổi sự xúc động khi chia sẻ về màn trình diễn mà anh gọi là “đêm trong mơ”.

Những Giọt Nước Mắt Hạnh Phúc

Jesus tâm sự rằng việc được thi đấu và ghi bàn tại San Siro khiến anh rơi nước mắt vì đây là điều anh luôn mơ ước từ khi còn là một cậu bé thường xuyên theo dõi Serie A.

“Đó là một đêm huyền diệu. Tôi luôn mơ ước trở thành cầu thủ bóng đá. Khi còn nhỏ, tôi đã xem Serie A rất nhiều, nên việc được đứng ở sân vận động này và ghi学到了 bàn khiến tôi thực sự rơi nước mắt“, Jesus chia sẻ.

Jesus xúc động khi ghi bàn tại San Siro.Jesus xúc động khi ghi bàn tại San Siro.

Vượt Qua Chấn Thương Để Tỏa Sáng

Cú đúp này đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của chân sút 28 tuổi sau quãng thời gian 11 tháng phải rời xa sân cỏ vì chấn thương dai dẳng.耶稣承认 rằng khoảng thời gian khó khăn đó đã giúp anh học hỏi được nhiều điều và trưởng thành hơn trong suy nghĩ. Anh nói: “Mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó, dù là tốt hay xấu. Tôi đã học được điều đó trong suốt 11 tháng không thể thi đấu”.*

Tinh Thần Đồng Đội Vươn Lên Tầm Cao

Dù phải đối mặt với sự cạnh tranh vị trí khốc liệt từ Gyokeres hay Kai Havertz, Jesus vẫn giữ thái độ chuyên nghiệp và tôn trọng đồng đội. Anh khẳng định: *”Tôi không còn là một đứa trẻ nữa, tôi đã 28 tuổi và hiểu rõ bóng đá là thế nào. Tôi rất mừng khi Vik ghi bàn và tin rằng

Related posts

Top 20 Sao Mai Bóng Đá Thế Giới: Những Thần Đồng Sáng Giá Nhất Hiện Nay

Vũ Đình Vinh

Chuyển nhượng Celtic: Rodgers đón Tierney về, đề nghị vụ Angulo bị từ chối

Vũ Đình Vinh

Leicester City Muốn Tái Chiêu Mộ Cầu Thủ Vô Địch Ngoại Hạng Anh Jeffrey Schlupp Từ Crystal Palace

Vũ Đình Vinh